SafeT Travel ร่วมกับ Nusa CSR จัดสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในงาน

. - Show on Map
89% of guests Just Recommended

Highlights & Experience

SafeT Travel ร่วมกับ Nusa CSR จัดสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในงาน

"พลิกฟื้นธุรกิจโรงแรม สู่บริการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพครบวงจร" (Hotel & Resort Tranformation Wellness Tourism)

ณ เลเจนด์สยาม พัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อยกระดับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทเข้าสู่ Mega Trend ของโลก ปักหมุดประเทศไทยให้เป็นเมืองหลวงของ Wellness โลก

และเปิดตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ผ่านแอปพลิชั่น Safe T Travel ให้กลับมาสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย

 

โครงการความร่วมมือนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโอกาสให้กับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศมาร่วมเป็น Hotel Business Partner กับ NUSA CSR เพื่อรับสิทธิพิเศษที่มากกว่ามูลค่าการลงทุน โดยลงทุน 100,000 บาท เพื่ออัพเกรดธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทแบบดั้งเดิมให้เป็น Wellness Solution ซึ่งสิทธิประโยชน์ต่างๆ มีดังนี้

1. วงเงินมูลค่า 200,000 บาท เพื่อใช้ซื้อผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์หลากหลายบนแพลตฟอร์ม Miracle Cannabis Land และ Morhello

2. ฟรีห้องพัก 10 ครั้ง (10 คืน) ที่ D Varee Wellness Cannabis Center เมื่อเข้ามาศึกษาดูงานและอบรมหลักสูตรกัญชาทางการแพทย์ และ Wellness เบื้องต้น

3. สิทธิ์ในการส่งทีมงานหรือบุคลากรเข้าร่วมฝึกอบรมด้านการแพทย์ จาก Professor ระดับโลก พร้อมได้ใบรับรองทางการแพทย์ในการเข้าอบรม

4. รับเอกสิทธิ์จากแบรนด์ Panacee ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Wellness และการแพทย์มากกว่า 13 ปี

5. เข้าร่วมแพลตฟอร์มการท่องเที่ยว Safe T Travel ที่จะเปิดประตูสู่การตลาดนานาชาติใน Campaign Cannabis Wellness Solution Hotel เป็นที่แรกของประเทศ

6. รับ QR Code สำหรับให้ลูกค้าใช้สแกนเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ซึ่งสามารถสร้าง Passive Income ได้จากระบบ Affiliate

7. รับ NFT Miracle Club และสิทธิ์อื่นๆ มากมาย อาทิ การเข้าชมพิพิธภัณฑ์มหัศจรรย์เมืองกัญชา (Cannabis Land) ณ Legend Siam รวมไปถึงส่วนลดในการซื้อ MCSR COIN ที่จะสามารถสร้างความมั่งคั่งให้แก่ท่านในอนาคต

 

นางศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ธุรกิจท่องเที่ยวเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับผลกระทบทางตรง ดังนั้น NUSA CSR จึงได้มีแนวคิดที่จะนำเอาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในเครือมาสร้างเป็นแพคเกจที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนในกลุ่มธุรกิจที่มีอนาคตตาม Mega Trend ของโลก ประกอบกับการที่ภาครัฐกำลังปลดล็อคเรื่องกัญชง-กัญชา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างมากมาย สามารถประยุกต์กับภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้ ทั้งนี้ NUSA CSR มีโควต้าการปลูกที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวน 400,000 ต้น โดยจำกัดให้ผู้ที่จะมาร่วมลงทุนคนละ 10 ต้นเท่านั้น

 

ด้าน นายภาณุเมศวร์ เศรษฐสิริสุนทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ (CMO) บริษัท เซฟที ทราเวล จำกัด เปิดเผยเรื่องการ Transformation Hotel & Resort to Wellness Solution เพื่อปักหมุดธุรกิจเป็น Cannabis Wellness Solution Hotel ที่มี Wellness Solution บนแอปพลิเคชั่น Safe T Travel ที่ร่วมกับ NUSA CSR และบริษัทในเครือ โดยสามารถนำ Point และ Token มาใช้ได้ในระบบนิเวศของบริษัท

 

เราเลือกธรุกิจโรงแรมและรีสอร์ทเป็นกลุ่มแรกที่ Safe T Travel เข้ามาร่วมกับโครงการต้นไม้มหัศจรรย์ของ NUSA CSR โดยมองว่าหากโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ที่มีโครงสร้างพื้นฐานเดิมที่ลงทุนไว้อยู่แล้ว อัพเกรดสถานประกอบการให้เป็น Wellness Solution Hotel ที่ได้รับการสนับสนุนโดยหน่วยงานพันธมิตรของ NUSA CSR จะเป็นการติดอาวุธให้กับโรงแรมและรีสอร์ทให้สามารถสร้างความแตกต่างตาม Mega Trend ของโลก อีกทั้งยังได้ปักหมุดเป็น Cannabis Wellness Solution Hotel บนแพลตฟอร์ม Safe T Travel เป็นรายแรกๆ ของประเทศ ซึ่งมีแผนจะ Roadshow ไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ เมื่อโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมโครงการและอัพเกรดโรงแรมเป็น Cannabis Wellness Solution Hotel แล้ว จะได้รับโลโก้รับรองโรงแรมว่าเป็น Wellness Solution by PANACEE อีกด้วย

 

สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทที่สนใจเข้าร่วมโครงการต้นไม้มหัศจรรย์กับ Safe T Trave และ NUSA CSR สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

LineOA : SafeTTravel https://bit.ly/3rni2Qi

 

#SafeTTravel #NUSACSR #ต้นไม้มหัศจรรย์ #โรงแรม #รีสอร์ท #Transformation

.

Activities Plan

Includes taxes and fees

฿0.00

Included / Excluded Ticket

Included

Excluded

How to use

To enjoy Safe T exclusive dining offers, just follow 3 easy steps!

1) Book a table by choosing a restaurant, date, time, party size and click time slot to book.

2) You will get a confirmation email and SMS once you complete the booking.

3) You can simply show your Booking ID to dine and pay directly at the restaurant.

Cards accepted at this hotel

You may also like

Plan ahead and save up to 30% on your next trip